Tài liệu Tiếng Anh cho người đi làm

Tài liệu Tiếng Anh cho người đi làm

Tài liệu Tiếng Anh cho người đi làm nâng cao trình độ để tiếp tục thăng tiến trong công việc.

Tài liệu tiếng anh cho người đi làm

Tài liệu tiếng anh cho người đi làm

Để phục vụ thật tốt cho công việc,Trung tâm Tiếng Anh Smartlink đã tìm tổng hợp và chọn lọc các bộ sách ngữ pháp Tiếng Anh, sách này được dành riêng cho những học viên ở trình độ trung cấp và trên trung cấp muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình.
Tài liệu học Tiếng Anh cho người đi làm.

Để có thể học Ngữ Pháp Tiếng Anh thật hiệu quả bạn hãy thử học Với Cuốn Sách Tiếng Anh “Essential Business Grammar Builder”
Essential Business Grammar Builder giúp bạn đọc nâng cao vốn từ vựng và đặc biệt tập trung vào ôn luyện ngữ pháp cho người đi Cuốn sách này được thiết kế cho học viên ở trình độ trung cấp hoặc dưới trung cấp,bạn có thể dùng tài liệu này trên lớp học hoặc tự học, có tính năng rất tốt trong việc tra cưa và tìm tòi.

Tiếng Anh cho người đi làm

Tiếng Anh cho người đi làm

Trong quyển tài liệu này, có những bài tập ngữ pháp về các thì, tài liệu tham khảo cấu trúc tiếng anh được trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Đặc biệt,những ví dụ và bài tập hoàn toàn đều sử dụng ngữ cảnh môi trường công việc điển hình. Nhờ đó, người học sẽ không những củng cố được vốn ngữ pháp Tiếng Anh của mình mà còn có thể học được cách vận dụng Tiếng Anh vào từng tình huống công việc cụ thể.

Lớp học Tiếng Anh cho người đi làm tại Smartlink.

Trung tâm anh cho người đi làm SmartLink

Trung tâm anh cho người đi làm SmartLink

Smartlink là tổ chức đầu tiên và duy nhất ở Hà Nội chuyên sâu vào đào tạo Tiếng Anh cho người đi làm. Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu môn học Tiếng Anh và cũng đã làm việc cùng người đi làm, Trung Tâm Tiếng Anh Smartlink hiểu rõ nhu cầu quan trọng trong việc sử dụng Tiếng Anh trong công việc. Từ đó, Smartlink đã xây dựng chương trình tặng tài liệu tiếng Anh dành riêng cho người đi làm, để đáp ứng tốt nhất cho công việc của người đi làm.

 

 

 

Smartlink rất mong những cuốn tài liệu Tiếng Anh cho người đi làm sẽ phục vụ tốt cho bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống, hãy cố gắng lên các bạn nhé!

Tìm trên Google:

  • sách dạy tiếng anh cho người đi làm

Chia sẻ bài viết:

5 năm ago / No Comments

2

02/2015

0

Nhận xét