Tài liệu luyện thi TOEIC

Tài liệu luyện thi TOEIC

Tài liệu luyện thi TOEIC

Trước khi ôn thi TOEIC các bạn cần xác định rằng hiện nay xu hướng các đề thi TOEIC là tạo thật nhiều áp lực và găng thật nhiều “bẫy” cho thí sinh. Vì vậy cách học hiệu quả nhất là học cách tránh “bẫy” của bài thi.

Bên cạnh việc tham khảo tài liệu Tiếng Anh và những bài viết chia sẻ của tôi về những phương pháp ôn luyện thi toeic hiệu quả và phù hợp nhất với lever của các bạn, hôm nay để kiểm tra và cũng cố kiến thức của mình tôi muốn giới thiệu tới các bạn tài liệu ôn thi toeic hữu ích, giúp cho các bạn cũng cố kiến thức và kỹ năng làm bài thi Actual Test.

Để có thể thích nghi với môi trường trong phòng thi TOEIC, có kỹ năng làm bài thật trôi chảy thì trước hết bạn cần ôn luyện thật kỹ tài liệu luyện thi toeic để rèn kỹ năng đối với các phần riêng biệt.

Tài liệu Tiếng Anh

Tài liệu Tiếng Anh

Lever dưới 250 : Các bạn có thể chọn những cuốn tài liệu ôn thi TOEIC vừa tầm với mình như cuốn: Very Easy Toeic, Easy Toeic, Starter TOEIC. Những cuốn tài liệu luyện thi toeic trên sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức về ngữ pháp và từ vựng vừa với lever của các bạn, nếu chịu mày mò tìm kiếm thì học những tài liệu này sẽ nâng được lever của các bạn lên cao hơn.

– lever từ 250 – 500 : Đối với những bạn có lever cao hơn thì bạn hãy tìm đọc cuốn Big Step 1,2. 2 bộ này sẽ giúp bạn rè luyện những kỹ năng về ngữ phapsvaf tài liệu phần listening rất sát với chủ đề nghe trong bài thi toeic. Điều tuyệt vời từ 2 cuốn tài liệu ôn thi toeic  này là bài tập được lấy từ những bài thi toeic thực tế, giúp bạn đọc có thể chuẩn bị tâm lý trước khi tham dự kỳ thi TOEIC.

– Lever từ 500-700: Big Step 3 là cuốn sách tôi nghĩ các bạn nên tham khảo khi ôn thi. Cuốn sách đã tập hợp những xu hướng thay đổi của đề thi toeic, ngoài ra ở mỗi phần còn có các bài hướng dẫn cách học và những câu hỏi giúp người học thích nghi được với sự đa dạng của bài thi.

Tài liệu luyện thi TOEIC hiệu quả

Tài liệu luyện thi TOEIC hiệu quả

Ngoài ra đối với những bạn có kỳ vọng mức điểm lớn hơn các bạn có thể tìm hiểu thêm hai cuốn tài liệu luyện thi toeic hiệu quả  sau Jim’s Toeic 1000 Reading Comprehension và Jim’s Toeic Listening Comprehension , các bạn cần tập trung vào việc luyện tập Reading thật kỹ lưỡng, Vì trong cuốn tài liệu này có chứa rất nhiều các “bẫy” mà trong kỳ thi TOEIC thật hay gặp.

Trên đây là những tài liệu sát với đề thi toeic thật được các thầy cô giáo của Trung Tâm Tiếng Anh Smartlink liệt kê, những bạn ôn thi TOEIC không nên bỏ qua những tài liệu này. Tuy nhiên tôi mong rằng các em tránh việc học tủ mà hãy học thật nhiều từ đó rút ra kinh nghiệm để tránh mắc phải “bẫy” của đề thi.

Tôi tin rằng bằng những nỗ lực và phương pháp ôn thi khoa học, những quyết tâm của mình các bạn sẽ vượt qua thành công kỳ thi toeic.

Các bạn cùng cố gắng lên nhé!

Những bài viết tài liệu Tiếng Anh hay :

Tài liệu ngữ pháp Tiếng Anh

Tìm trên Google:

  • tài liệu luyện thi toeic

Chia sẻ bài viết:

5 năm ago / No Comments

2

02/2015

0

Nhận xét