Đào tạo Tiếng Anh cho doanh nghiệp

Đào tạo Tiếng Anh cho doanh nghiệp

SmartLink xin chia sẻ Quy trình đào tạo Tiếng Anh cho doanh nghiệp như sau:

1. Nắm bắt nhu cầu – Tư vấn:

SmartLink làm việc với phòng Đào tạo, Nhân sự để nắm bắt nhu cầu học Tiếng Anh của Doanh nghiệp, từ đó đưa ra chương trình đào tạo phù hợp. Ngoài việc trao đổi – tư vấn từ xa qua email, điện thoại, SmartLink sẽ có buổi gặp trực tiếp với đại diện Doanh nghiệp để hai bên trao đổi được rõ ràng và sâu sát .

2. Kiểm tra trình độ Tiếng Anh doanh nghiệp :

SmartLink sẽ tiến hành kiểm tra trình độ Tiếng Anh đầu vào miễn phí cho Cán bộ, nhân viên của Doanh nghiệp nhằm xác định trình độ thực tế làm căn cứ so sánh với điểm đầu ra và xếp lớp cho học viên.

3. Thiết kế khóa học tiếng anh :

Dựa vào nhu cầu, mục tiêu đào tạo và trình độ thực tế của học viên thông qua bài kiểm tra đầu vào,SmartLink sẽ lên phương án đào tạo, thiết kế khóa học phù hợp nhất cho Doanh

4 Thống nhất với Doanh nghiệp về chương đào tạo:

SmartLink sẽ tiến hành trao đổi thống nhất một lần nữa với doanh nghiệp về chương trình đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp . Đồng thời SmartLink hoàn thành báo giá, giáo án giảng dạy, CV giáo viên gửi Doanh nghiệp. quy trình đào tạo tiếng anh của smartlink

5. Ký kết hợp đồng:

Sau khi Doanh nghiệp đồng ý với tất cả các chương trình, điều khoản, hai bên sẽ ký kết hợp đồng và đào tạo theo chương trình đào tạo đã ký kết.

6. Báo cáo tình hình học tập:

SmartLink sẽ báo cáo kết quả điểm danh, kết quả học tập hàng tuần cho lãnh đạo doanh nghiệp. Đồng thời hàng tháng hai bên có những trao đổi điều chỉnh thích hợp đối với tình hình thực tế nhằm cho khóa học đạt hiệu quả cao nhất.

• Lịch khai giảng:

Các lớp của trung tâm tiếng Anh liên tục được khai giảng tại SmartLink. Bạn có thể chọn cho mình một lớp học phù hợp về trình độ và thời gian học. Thời gian học từ: 6h00pm – 8h00pm hoặc 6h30pm – 8h30pm Lịch học các ngày trong tuần: Học lịch Thứ 2 – 4 – 6, hoặc Thứ 3 – 5 -CN, **Đóng học phí trước 07 ngày bạn sẽ được tặng 01 bộ sách + đĩa. khóa học liên quan :
luyện thi toeic
tiếng anh cho người đi làm

Cách đăng ký khóa học Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp:

Đăng ký Online: Đăng ký học

 

2 Đăng kí trực tiếp tại Trung tâm Anh ngữ SmartLink, số 3, ngõ 196 Thái Thịnh, Hà Nội.

3 Call ngay: 04.37153306 04.37153307

Khi nhận được thông tin SmartLink sẽ liên hệ với bạn ngay lập tức, rất cảm ơn khi bạn đã quan tâm tới các chương trình dạy học của SmartLink.

 


Chia sẻ bài viết:

5 năm ago / No Comments

28

01/2015

0

Nhận xét