Những website giúp học Tiếng Anh tốt nhất

Học Tiếng Anh là một nhu cầu rất lớn của các bạn trẻ trong thời đại hội nhập hiện nay, Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian và tài chính để theo đuổi các khóa học Tiếng Anh . Thật may là trong kỷ nguyên Internet, có rất nhiều website tới từ các cá nhân, tổ chức có thể giúp bạn học Tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi và hoàn toàn miễn phí.

1. Bbclearningemglish.co.uk

hoc tieng anh hieu qua

Một website quen thuộc với không ít các bạn trẻ. Với những tin tức cập nhật liên tục, bạn sẽ không thấy việc học Tiếng Anh nhàm chán chút nào, hơn nữa, nội dung website xoáy sâu vào Tiếng Anh giao tiếp hơn là ngữ pháp sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài

2.Duolingo.com

Duolingo xứng đáng là trang web dành cho những người mới bắt đầu học Tiếng Anh muốn tiếp xúc những nền tảng cơ bản của Tiếng Anh nhanh nhất một cách hiệu quả . Giao diện trang web rất thận thiện và dễ thương. Tuy nhiên, nếu bạn đã có nền tảng vềTiếng Anh, trang web này có lẽ sẽ không phù hơp với bạn

3. Voanews.com

hoc tieng anh hieu qua

Trang web của đài phát thanh Hoa Kỳ cũng là một nơi rất tuyệt để luyện các kỹ năng nghe, bạn có thể nghe ở mọi lúc, mọi nơi. Hiện nay, đã có ứng dụng của VOA trên các nền tảng Android hay IOS, điều này làm cho VOA trở thành một công cụ tuyệt vời để học Tiếng Anh

4. Học Tiếng Anh trên Youtube.com

Bên cạnh chức năng giải trí, sẽ là thiệt thòi nếu bạn không ứng dụng trang chia sẻ video lớn nhất thế giới này vào việc học Tiếng Anh. Hàng trăm kênh dạy Tiếng Anh với hàng ngàn video hướng dẫn chi tiết bài giảng bạn có thể tìm ra chỉ với vài thao tác. Đừng lãng phí kho kiến thức cực lớn này.

5. Testyourvocab.com

Là một trang web được thiết kế với mục tiêu nâng cao vốn từ vựng cho bạn, Testyourvocab.com  sẽ giúp bạn trau dồi từ vựng với những bài học thú vị. Tốt nhất hãy ghi nhớ số điểm đạt được để đối chiếu với các giai đoạn khác nhau của quá trình học, để có thể nhìn nhận và đề ra để cải thiện kỹ năng từ vựng Tiếng Anh một cách tốt nhất và hiệu quả.

6. Learnenglish.britishcouncil.org

Trang web của Hội đồng Anh là noi các ban có thể tìm kiếm rất nhiều tài liệu, các bài test hoặc các tips cho bài kiểm tra, bài phỏng vấn của bạn. Ngoài ra, trang web cũng có những mục rất thúc vị cho lứa tuổi teen và trẻ em.

Ngoài ra, trên internet hiện nay còn rất nhiều website hỗ trợ dạy và học Tiếng Anh, tuy nhiên với danh sách 6 website trên, SmartLink hy vọng bạn sẽ học Tiếng Anh hiệu quả với chi phí thấp nhất. Chúc các bạn khám phá thêm nhiều niềm vui từ Tiếng Anh.

Liên hệ ngay Trung tâm Anh ngữ SmartLink Hà Nội để được tư vấn chi tiết nhất:

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 196,Thái Thịnh, Đống Đa, HN

Điện thoại: 04.3715.3306 /07

Fax: 04.3715.3307

Email: smartlinkenglish@gmail.com hoặc training@smartlink.edu.vn

 


Chia sẻ bài viết:

4 năm ago / No Comments

2

06/2016

0

Nhận xét

admin