5 bí quyết vàng học Tiếng Anh giao tiếp

Học Tiếng Anh giao tiếp là một công cụ không thể thiếu trên con đường hội nhập và phát triển. Tuy nhiên, có một thực tế đáng buồn là nhiều người đã bỏ ra khá nhiều thời gian học Tiếng Anh mà vẫn không thể giao tiếp, trao đổi bằng Tiếng Anh được. Để có cách học Tiếng Anh hiệu quả hơn hơn, mời bạn tìm hiểu một số bí quyết sau:

Học Tiếng anh giao tiếp

1.Kiên trì học Tiếng Anh

Tiếng Anh là một môn ngoại ngữ đòi hỏi ở học viên sự kiên trì trong thời gian dài. Đặc biệt là với Tiếng Anh giao tiếp, Để có thể nói thành thạo Tiếng Anh, có thể phải mất tới thời gian hàng năm. Do đó, bạn nên xác định việc học giao tiếp Tiếng Anh hàng ngày thật nghiêm túc và kiên trì ngay từ đầu.

2. Tập diễn đạt mọi thứ bằng Tiếng Anh

Để rèn luyện khả năng diễn đạt lưu loát và chính xác Tiếng Anh bạn có thể tập bằng một cách vô cùng đơn giản đến nỗi bạn cũng không thể ngờ. Mỗi ngày bạn có thể viết nhật ký hoạt động của bạn một ngày đầu tiên, bạn có thể viết vài câu ngắn sau đó tập dần dần viết nhiều câu dài hơn một chút và dần dần sẽ tập thành một thói quen tốt trong việc diễn đạt lưu loát. Việc diễn đạt sẽ giúp bạn có phản xạ sắc bén hơn trong việc sử dụng Tiếng Anh

3. Tập suy nghĩ bằng Tiếng Anh

Thông thường mọi người sẽ tư duy, suy nghĩ bằng Tiếng Việt, sau đó “dịch” sang Tiếng Anh. Điều này khiến việc giao tiếp sẽ trở nên chậm chạp. Vì vậy để hạn chế vấn đề trên bạn nên tập suy nghĩ tất cả bằng Tiếng Anh để tạo một thói quen tốt phản xạ bằng Tiếng Anh không còn dịch từ Việt sang Anh nữa.

4. Học từ vựng

Có thể coi từ vựng là nền tảng của giao tiếp, việc ghi nhớ từ vựng giúp bạn nhanh chóng hiểu ý đối phương, đồng thời diễn đạt một cách linh hoạt hơn. Không cần học quá nhiều từ vựng, mỗi ngày bạn chỉ cần học 5 từ và cụm từ Tiếng Anh mỗi ngày, bạn chỉ cần khoảng 200 ngày bạn có thể có vốn từ vựng là 1,000 từ. Với một ngàn từ bạn có thể giao tiếp Tiếng Anh lưu loát.

Học Tiếng anh giao tiếp

5. Nghe nhạc và hát

Đây là một phương pháp khá thú vị trong việc học Tiếng Anh giao tiếp, việc nghe nhạc và hát bằng Tiếng Anh vừa giúp bạn xả stress, giải tỏa áp lực, vừa khiến bạn quen thuộc với ngôn ngữ này. Bạn nên chọn những ca khúc vui tươi, dễ thuộc, dễ hát. Việc ghi chép lại lời bài hát cũng sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình học Tiếng Anh giao tiếp đấy!

Trên đây là 5 bí quyết học Tiếng Anh giao tiếp SmartLink muốn chia sẻ với các bạn. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo việc học Tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài tại các khóa học Tiếng Anh giao tiếp mà SmartLink cung cấp. Chúc các bạn học Tiếng Anh hiệu quả!

Liên hệ ngay Trung tâm Anh ngữ SmartLink Hà Nội để được tư vấn chi tiết nhất:

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 196,Thái Thịnh, Đống Đa, HN

Điện thoại: 04.3715.3306 /07

Fax: 04.3715.3307

Email: smartlinkenglish@gmail.com hoặc training@smartlink.edu.vn


Chia sẻ bài viết:

4 năm ago / No Comments

2

06/2016

0

Nhận xét

admin